Túi giấy đen sang trọng và đẳng cấp

THỰC ĐƠN MENUS
October 25, 2017
Cách thiết kế namecard chuyên nghiệp
October 31, 2017

Túi giấy vốn đã là một vật dụng quen thuộc với mỗi người. Nhờ có túi giấy,  việc đựng và đóng gói đồ dùng trở nên thanh lịch và tiện lợi hơn rất nhiều. Sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi những chiếc túi giấy được thiết kế trở nên sành điệu và đầy đẳng cấp với tông đen huyền bí.

Đơn giản là đẳng cấp

Những thiết kế túi giấy với màu đơn sắc luôn mang đến cảm giác thanh lịch và sang trọng đối với người nhìn. Những mẫu túi giấy càng giản càng giúp phô lên được hình ảnh cho nhãn hiệu. Vì vậy, hầu hết những thương hiệu lớn đều tin chọn những mẫu túi giấy đơn sắc, đặc biệt là túi giấy đen để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

Không chỉ là tông đen

Khi nhắc đến màu đơn sắc, người ta thường nghĩ đến những thiết kế đơn điệu và có phần nhàm chán. Tuy nhiên, trên thực tế, khi các kỹ thuật in ấn ngày càng hiện đại thì mẫu mã của các thiết kế túi giấy ngày càng tinh xảo và tinh tế hơn.

Khi kết hợp tông đen cùng những chất liệu hay bề mặt giấy khác nhau sẽ tạo ra những hiệu ứng mới lạ vô cùng đẹp mắt.

 

Ngoài chất liệu matte quen thuộc, bạn có thể chọn những thiết kế với bề mặt nhám, hoặc gân đầy tinh tế

Khi kỹ thuật in ấn ngày càng phát triển, các thiết kế túi giấy cũng hiện đại hơn với nhiều kỹ thuật in mới như in chìm (debossed), in nổi kim loại (foil blocking), in màu đa sắc (multi-color)…Mỗi kỹ thuật in sẽ tạo ra những thiết kế túi giấy phù hợp cho thương hiệu của bạn.

Sử dụng kỹ thuật in nổi kim loại (foil blocking), Những chiếc túi giấy này trông vô cùng bắt mắt và sang trọng.

Sắc đen và những sự kết hợp

Để những chiếc túi giấy đen trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn, người ta đã khéo léo phối hợp những những chi tiết trang trí nhỏ như in họa tiết, dây ruy băng, quai cầm…Mỗi chi tiết đều giúp chiếc túi trở nên khác biệt và độc đáo hơn rất nhiều.

Thiết kế túi giấy đen viền trắng tone-suit-tone với màu sắc của logo, vì thế tên thương hiệu cũng trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

 

Chiếc túi trông vô cùng ấn tượng và độc đáo với họa tiết cỏ in màu trắng ở thân túi.

Khi thêm thắt dây ruy băng, những chiếc túi trở nên xinh xắn và hiện đại hơn rất nhiều.

Innhanh321

Loading...