Travel the world – Cảm hứng bất tận từ cuốn lịch “phượt”

lich-tet-qua-tang-y-nghia-moi-dip-xuan-ve
Lịch tết – quà tặng ý nghĩa mỗi dịp xuân về
November 30, 2017
Dissertation Publishing Aid
December 6, 2017
Du lịch bây giờ luôn là niềm đam mê và mục tiêu phấn đấu của hầu hết bạn trẻ. Chính vì thế, Innhanh321 xin giới thiệu với các bạn, bộ đôi Calendar and the world, là sự kết hợp giữa những thắng cảnh đẹp hết hồn của các nước với 12 tháng trong năm. Cuốn lịch “phượt” này sẽ mang lại cho bạn niềm cảm hứng và nguồn năng lượng bất tận khi bạn tất bật xoay cuồng với đống công việc đấy.
Calendar and the World

Calendar and the World

 

Bạn có thể kết hợp lịch với các thắng cảnh bằng hình ảnh thực hoặc là cách vẽ painting ngộ nghĩnh. Nhưng bạn đừng bỏ qua phông chữ trong cuốn lịch nhé, bởi vì thế giới muôn hình vạn trạng và sở thích của mỗi người cũng cực kì khác nhau. Có bạn thì thích kiểu phông chữ cứng cáp, không nét dư của Arial, Serious man,… Hoặc có bạn lại thích phông chữ nét thanh dài, có nét chân như Garamond, Times New Roman,… 

 

Bạn có thể tham khảo một vài kiểu lịch với hình ảnh được chụp chân thật như bên dưới:

 

Nếu mãi bạn không chọn được cuốn lịch nào ưng ý, ví dụ như cuốn lịch này bạn thích hình ảnh nhưng lại không thích phông chữ, hoặc là bạn thích phông chữ nhưng lại không thích hình ảnh, hoặc là màu của cuốn lịch và thậm chí là chẳng có cuốn nào ưng ý. Bạn đừng ngại, hãy nhấc máy và liên lạc ngay với Innhanh321 để có thể đặt thiết kế riêng với cuốn lịch mình vừa ý nhất nhé.

Innhanh321 nhận in lịch và các loại ấn phẩm khác theo yêu cầu của khách và phí thiết kế riêng cũng không đáng lo ngại đâu bạn nhé, giá cả cực phải chăng. Innhanh321  với phương châm chất lượng đi kèm với giá cả hợp lí, bạn có thể yên tâm đặt riêng cho mình những cuốn lịch hiện đại, chất lượng tốt và vừa túi tiền mình bạn nhé!

Innhanh321in.com

 

Loading...