Lịch tết – quà tặng ý nghĩa mỗi dịp xuân về

mac-san-pham-cong-cu-tao-dau-an-cho-thuong-hieu
Mác sản phẩm – công cụ tạo dấu ấn cho thương hiệu
November 29, 2017
Travel the world – Cảm hứng bất tận từ cuốn lịch “phượt”
December 3, 2017
lich-tet-qua-tang-y-nghia-moi-dip-xuan-ve

Năm mới gần sang cũng là lúc mọi người chọn những món quà ý nghĩa dành tặng nhau mỗi độ tết đến xuân về. Trong đó, lịch tết là một trong những ấn phẩm đặc biệt được ưa chuộng. Tiện dụng và đầy ý nghĩa, những cuốn lịch trở thành những món quà tết vô cùng độc đáo.

lich-tet-qua-tang-y-nghia-moi-dip-xuan-ve

Tùy vào nhu cầu sử dụng, lịch được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Đặc biệt trong những dịp xuân đến, lịch tết lại được khoác lên mình những màu sắc vô cùng nổi bật và đẹp mắt. Từ để bàn, treo tường, lịch bloc…mỗi loại lịch lại mang đến một phong cách trang trí khác biệt.

Lịch để bàn

Khi kĩ thuật in ấn ngày càng phát triển, những mẫu lịch để bàn ngày càng được đầu tư và trau chuốt về hình thức. Không chỉ tiện ích và nhỏ gọn trong thiết kế, những cuốn lịch để bàn còn là một vật dụng trang trí hết sức hiện đại và bắt mắt.

lich-tet-qua-tang-y-nghia-moi-dip-xuan-ve

Các mẫu lịch để bàn thường có chân đế bằng giấy cứng để giữ đứng lịch. Các tờ lịch được đính với nhau bằng lò xo kim loại giúp cho các thiết kế trở nên sang trọng hơn. Trong các loại lịch, lịch để bàn được xem như một trong những vật dụng cá nhân vô cùng hữu ích. Nó giúp việc xem ngày tháng và ghi chú trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

lich-tet-qua-tang-y-nghia-moi-dip-xuan-ve

Lịch treo tường

Đẹp mắt không kém cạnh những bức tranh vẽ, những mẫu lịch tết treo tường trở thành vật trang trí vô cùng đặc sắc. Là một trong những ấn phẩm tết được yêu thích, rất nhiều doanh nghiệp chọn lịch treo để dành tặng khách hàng hoặc đối tác của mình.

lich-tet-qua-tang-y-nghia-moi-dip-xuan-ve

Tùy theo yêu cầu từ phía khách hàng, lịch treo có thể được thiết kế với số lượng tờ khác nhau từ 1 tờ, 3 tờ đến 12 tờ. Các tờ lịch cũng được đính với nhau bằng lò xo kim loại. Với số lượng tờ lịch càng nhiều, chi phí thiết kế và in ấn cũng sẽ tăng lên.

lich-tet-qua-tang-y-nghia-moi-dip-xuan-ve

Áp dụng những kỹ thuật in ấn hiện đại, lịch treo mang màu sắc và hình ảnh vô cùng bắt mắt. Khác với lịch để bàn, kiểu lịch này được đầu tư và trau chuốt kỹ lưỡng hơn về mặt hình ảnh. Với kích thước lớn hơn, lịch treo cần được bài trí và phân bố họa tiết sao cho thật hợp lí và tài tình. Một thiết kế lịch treo đẹp và có đầu tư nhất định sẽ là món quà tết cực kì độc đáo và ý nghĩa.

Lịch lò xo giữa

lich-tet-qua-tang-y-nghia-moi-dip-xuan-ve

Tương tự như lịch treo tường, lịch lò xo thường được treo ở những bức tường trong nhà. Lịch lò xo khác lịch tường về mặt thiết kế. Lịch lò xo được đính một lò xo kim loại ở giữa, chia tờ lịch làm hai phần. Giấy in loại lịch này là loại bìa cứng dày, giúp giữ thẳng tờ lịch trên tường.

lich-tet-qua-tang-y-nghia-moi-dip-xuan-ve

Nhiều thiết kế lịch lò xo có thể được sử dụng nhiều lần khi kết hợp với lịch bloc. Với mẫu lịch này, phần trên sẽ được trang trí hoặc dùng để quảng bá doanh nghiệp. Phần dưới sẽ được chừa một khoảng trống để dán lịch bloc.

Lịch bloc

lich-tet-qua-tang-y-nghia-moi-dip-xuan-ve

Là một trong những mẫu lịch được sử dụng rộng rãi từ lâu, lịch bloc là một trong những ấn phẩm tết được nhiều nhà bán hàng chọn làm quà tặng cho khách hàng của mình thay cho lời chúc năm mới. Lịch bloc có thể được tặng kèm với lịch lò xo hoặc không. Loại lịch này có ưu điểm chính là dễ sử dụng và giá thành tương đối rẻ, phù hợp cho các cơ sờ kinh doanh nhỏ lẻ.

lich-tet-qua-tang-y-nghia-moi-dip-xuan-ve

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, người ta sẽ sử dụng những loại giấy từ bình dân đến cao cấp để in ấn các mẫu lịch bloc. Ngoài ngày tháng, lịch bloc đôi khi còn được in đầy đủ và chi tiết về lịch âm, ngày giờ hoành đạo hoặc danh ngôn.

Lịch tết là một ấn phẩm vô cùng thiết thực và ý nghĩa để dành tặng nhau trong dịp năm mới đến. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể chọn cho mình một kiểu lịch để dùng làm quà tri ân gửi đến khách hàng và đối tác của mình. Bạn muốn thiết kế những mẫu lịch tết cho doanh nghiệp của mình, hãy đến innhanh321in.com để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Innhanh123in.com

Công ty Thiết kế và In ấn Phạm Hiệp

Địa chỉ: 19-21 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP. HCM

Điện thoại: 0908 446 997

Mail: innhanh321in@gmail.com

Loading...