Bao lì xì tết – Đậm lạ vị quê

nhung-an-pham-giang-sinh-khong-the-bo-qua
Những ấn phẩm giáng sinh không thể bỏ qua
December 8, 2017
The Facts On Fast Advice In Best Dating Websites
December 29, 2017
Đối với người dân đất Việt ta, Tết không chỉ là dịp để gia đình quây quần sum họp, mà còn là thời điểm để bảo tồn bản sắc dân tộc qua việc duy trì những phong tục cổ truyền. Những phong tục Tết vẫn còn được lưu truyền đến nay có thể kể đến như chuẩn bị lịch tết gói bánh chưng bánh tét, làm mứt quả, những món ăn truyền thống  tùy theo vùng miền, chúc tết mồng 1, bao lì xì mừng tuổi,….
huong-vi-ngay-tet

Hương vị ngày tết

Tuy còn 2 tháng nữa mới đến Tết nhưng ắt hẳn bây giờ các bạn đang bắt đầu nôn nao rạo rực mua sắm những vật phẩm cần cho ngày Tết. Hiện tại thời gian còn dư dả các bạn cũng nên tranh thủ lựa cho mình những vật dụng tưởng chừng bé tí dễ mua nhưng lại rất quan trọng như bao lì xì, thiệp chúc tết,… nhé.
 Innhanh321 cũng biết tâm lí các bạn khi mỗi dịp Xuân sắp vềnên đã thiết kế và giới thiệu với các bạn Bao lì xì tết: Đậm lạ vị quê này.
Trên bao lì xì thay vì là hình ảnh của linh vật trong năm kế tiếp hay là cành mai cây đào thì Innhanh321 với bộ bao lì xì Đậm lạ vị quê lấy ý tưởng là món ăn quê nhà mang đến cho bạn “vị” ấm áp linh thiêng mà chỉ riêng Tết mới mang lại sự đậm đà đến lạ này.
banh-tet-ngay-tet

Bánh tét ngày Tết

Những món ăn truyền thống vào ngày tết như bánh tét, bánh chưng, dưa hấu, mứt,… với nét vẽ bằng tay mang đến cho chúng ta một sự thân thương gần gũi. Kết hợp với bao lì xì đỏ hoặc vàng với ý nghĩa thịnh vượng, cát tường, cả một năm đều được như ý.
banh-chung-ngay-tet

Bánh chưng ngày Tết

Những đứa con ở xa chỉ trông mong về Tết để ăn cho thỏa thích món ngon mẹ nấu, hít hà hương vị yêu thương lan tỏa trong gia đình và nghe tiếng cười giòn giã bên tai. Nhìn mẹ xào nấu những món mứt cho ngày Tết, thủ thỉ với mẹ bên bếp lửa rim rim ấp áp.
banh-mut-ngay-tet

Bánh mứt ngày tết

Phong bì lì xì thế này thì thật ý nghĩa và dào dạt cảm xúc đúng không các bạn? Đây chỉ là hình ảnh chính trên phong bì mà Innhanh321 gợi ý cho các bạn còn màu sắc, kiểu dáng và kích thước vẫn đang đợi các bạn đến thiết kế riêng mang một phong cách của bạn hoặc các bạn có thể mua mẫu sẵn tại Innhanh321.
Các bạn hãy tham khảo và nhanh tay đặt in và mua ở Innhanh321 nhé. Innhanh321 hân hạnh phục vụ các bạn. Tham khảo Bảng giá in phong thư tại đây bạn nhé hoặc nếu bạn muốn đặt in  thì đừng ngần ngại liên hệ với bên mình.
Và giờ cùng Innhanh321 tham khảo một vài mẫu khác nào.

Innhanh321

Loading...