Những ấn phẩm giáng sinh không thể bỏ qua

Trouble-Free YourBride Systems – An Introduction
December 7, 2017
Bao lì xì tết – Đậm lạ vị quê
December 12, 2017
nhung-an-pham-giang-sinh-khong-the-bo-qua

Một mùa giáng sinh nữa lại gần kề cũng là lúc các doanh nghiệp bắt đầu chuẩn bị cho riêng mình những ấn phẩm giáng sinh thật độc đáo để cùng hòa vào không khí lễ hội. Dịp Noel là một trong những dịp mua sắm lớn mà bất cứ nhà kinh doanh nào cũng không thể bỏ qua. Nắm bắt được tâm lí của người tiêu dùng, rất nhiều doanh nghiệp đã chọn cho mình những sản phẩm in ấn dành riêng cho mùa giáng sinh nhằm thu hút khách hàng của mình.

nhung-an-pham-giang-sinh-khong-the-bo-qua

Lễ Noel là dịp mà đa số các nhà bán hàng tung ra những dòng sản phẩm mới, phù hợp với mùa lễ nhằm thu hút người mua và tăng doanh số. Do đó, việc cạnh tranh cao giữa các doanh nghiệp là điều không thể tránh khỏi. Để giúp cho sản phẩm của mình nổi bật lên trong vô vàng những sản phẩm từ các thương hiệu khác, một chiến lược marketing mạnh mẽ là sự đầu tư cần thiết. Quá trình quảng bá thương hiệu sẽ hiệu quả và thành công hơn nhờ vào những ấn phẩm giáng sinh đầy ấn tượng sau đây.

  1. Poster

nhung-an-pham-giang-sinh-khong-the-bo-qua

Những tấm poster khổ lớn sẽ là một công cụ quảng bá thương hiệu tuyệt vời. Được trau chuốt kỹ lưỡng về hình ảnh, những thiết kế poster mang đến hiệu ứng thị giác vô cùng bắt mắt. Nội dung trên poster thường là những thông tin chính về sự kiện được chọn lọc thật ngắn gọn và súc tích. Cách sắp xếp và bài trí trên poster cũng được thiết kế tỉ mỉ để mang lại ấn tượng người nhìn tốt nhất.

nhung-an-pham-giang-sinh-khong-the-bo-qua

Một sản phẩm poster chuyên nghiệp và có đầu tư khi được trưng bày ở vị trí đông người sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý từ những khách hàng tiềm năng. Vì vậy, đây là một trong những sản phẩm in ấn cần thiết cho bất cứ doanh nghiệp nào muốn quảng bá doanh nghiệp trong dịp lễ giáng sinh này.

     2. Tờ rơi (flyers)

nhung-an-pham-giang-sinh-khong-the-bo-qua

Những phiếu tờ rơi là công cụ tiếp cận khách hàng trực tiếp và nhanh chóng nhất. Chúng được truyền đến tay người tiêu dùng để chuyển tải những thông tin về sản phẩm hoặc sự kiện. Tùy thuộc vào nhu cầu quảng bá, người ta có thể in tờ rơi theo kiểu một tờ đơn hoặc một tập mỏng gồm vài trang. Trên những trang đó sẽ giới thiệu những sản phẩm được giảm giá đặc biệt hoặc mới phát hành để người tiêu dùng có cái nhìn tổng quan.

nhung-an-pham-giang-sinh-khong-the-bo-qua

Giấy couche là loại giấy thường dùng trong in ấn tờ rơi. Ngoài ra, phụ thuộc vào ngân sách và mục đích quảng bá, người ta có thể sử dụng nhiều loại giấy khác từ bình dân đến cao cấp để in tờ rơi. Với giá thành tương đối rẻ, đây là một trong những ấn phẩm giáng sinh cần thiết cho bất cứ nhà kinh doanh nào.

     3. Voucher

nhung-an-pham-giang-sinh-khong-the-bo-qua

Voucher (phiếu giảm giá hay phiếu quà tặng) là một trong những món quà tri ân vô cùng ý nghĩa mà các doanh nghiệp và nhà kinh doanh có thể tặng cho khách hàng của mình trong các dịp lễ. Đặc biệt trong dịp giáng sinh này, các phiếu giảm giá sẽ góp phần không nhỏ trong việc thu hút người mua hàng. Các cơ sở kinh doanh hoặc cung cấp dịch vụ cũng có thể phát hành những phiếu quà tặng để tạo thiện cảm với khách hàng của mình.

nhung-an-pham-giang-sinh-khong-the-bo-qua

Người mua sẽ cảm thấy thích thú hơn khi sử dụng các phiếu voucher để mua hàng hay sử dụng dịch vụ. Nếu không sử dụng, họ có thể tặng lại cho bạn bè, người thân. Đó cũng là cách giúp thương hiệu của bạn tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng khác.

     4. Catalogues

nhung-an-pham-giang-sinh-khong-the-bo-qua

Nhiều doanh nghiệp đầu tư hẳn những quyển catalogues đầy chuyên nghiệp để quảng bá những sản phẩm của thương hiệu mình. Đặc biệt những sản phẩm hay dịch vụ liên quan đến ngày giáng sinh như quà tặng, đồ trang trí hay tiệc giáng sinh… sẽ càng thu hút hơn khi được trưng bày trong những tập sách đẹp mắt. Những trang catalogue với màu sắc nổi bật và cách bài trí thông minh chắc chắn sẽ để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc với khách hàng và đối tác của mình.

nhung-an-pham-giang-sinh-khong-the-bo-qua

Cũng giống tờ rơi, các thiết kế catalogue thường được in trên giấy couche để trông bắt mắt hơn. Được trau chuốt kĩ lưỡng về nội dung lẫn hình thức, những tập catalogue giáng sinh trở thành công cụ cần thiết để quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp.

     5. Menu

nhung-an-pham-giang-sinh-khong-the-bo-qua

Dành cho những nhà kinh doanh nhà hàng hay thức ăn, một thiết kế menu mùa Noel sẽ giúp dịch vụ của các doanh nghiệp trở nên ấn tượng hơn. Hưởng ứng không khí lễ hội, các nhà hàng, quán ăn hoàn toàn có thể đổi mới các tấm menu truyền thống bằng những tờ thực đơn giáng sinh đầy bắt mắt.

nhung-an-pham-giang-sinh-khong-the-bo-qua

Ngoài ra, các buổi lễ, tiệc giáng sinh cũng cần đến những thiết kế menu để bàn mang đậm chất mùa lễ hội. Là một trong những ấn phẩm giáng sinh độc đáo, những phiếu thực đơn được in ấn đẹp mắt nhất định sẽ góp phần tạo nên thành công và không khí cho buổi tiệc.

     6. Thiệp chúc

nhung-an-pham-giang-sinh-khong-the-bo-qua

Nhiều doanh nghiệp lại chọn một phong cách tri ân gần gũi và ấm áp hơn rất nhiều. Ngoài những món quà thiết thực như khuyến mãi hay tặng voucher, họ cho in nhiều thiệp giáng sinh để tặng kèm và gửi những lời chúc giáng sinh đầy ý nghĩa đến khách hàng của mình. Ngoài ra, những tấm thiệp còn được dùng để tặng nhân viên hay đối tác để tạo nên một mùa lễ hội thật ấm áp và đầy ý nghĩa.

nhung-an-pham-giang-sinh-khong-the-bo-qua

Những ấn phẩm giáng sinh được đầu tư và trau chuốt nhất định sẽ mang đến một mùa lễ hội đầy màu sắc cho doanh nghiệp của bạn. Tại innhanh321in.com, chúng tôi thiết kế và in ấn tất cả những ấn phẩm bạn cần cho mùa lễ sắp tới với chất lượng tối ưu. Hãy liên hệ để được tư vấn và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi nhé.

Innhanh321in.com

Loading...